NƯỚC RỬA BÌNH SỮA - ARAU BABY

Mã sp: Đang cập nhật
Thương hiệu: Arau Baby   |   Tình trạng: Còn hàng
199.000₫ Sale
Mô tả đang cập nhật
PHÂN LOẠI

Miễn phí vận chuyển

Dành cho một số ĐH đủ điều kiện

Chiết khấu 5%/ giá niêm yết

Cho khách hàng mới

Mô tả sản phẩm

Bọt mềm giúp làm sạch dễ dàng

Lớp bọt dày mịn được tạo ra từ nước rửa bình arau.baby sẽ nhanh chóng làm sạch các vết bẩn, thức ăn thừa, dầu mỡ và vi khuẩn bám dính trên bề mặt một cách dễ dàng.

 

 

 

 

 

100% nguyên liệu thảo mộc tự nhiên

Nước rửa bình arau.baby không chứa dầu động vật hoặc dầu tổng hợp trong xà phòng. Nó được tạo nên từ 100% dầu dừa và dầu cọ có nguồn gốc thực vật. Ba mẹ an tâm khi sử dụng Nước rửa bình arau.baby để rửa bình sữa, bát đĩa, núm vú giả hoặc những vật dụng có thể giặt được của trẻ vì nó không chứa chất hoạt động bề mặt tổng hợp, tạo mùi, tạo màu và chất bảo quản nhân tạo. Xà phòng tự nhiên làm sạch sâu và rửa trôi tốt hơn bất kỳ chất tẩy rửa nào. Ba mẹ yên tâm khi sử dụng nước rửa bình arau.baby để làm sạch bình sữa, núm vú, miếng lót bình sữa và núm vú giả mà trẻ trực tiếp sử dụng bằng miệng.

 

 

 

Dầu dừa và dầu cọ làm sạch hoàn hảo

Nước rửa bình sữa arau.baby hoàn toàn không chứa phụ gia và làm sạch tốt hơn nước rửa bát thông thường. Lớp bọt mịn giúp loại bỏ dầu mỡ khỏi bình sữa một cách dễ dàng và nhanh chóng, không để lại cặn. Thích hợp sử dụng cho những ông bố bà mẹ bận rộn không có nhiều thời gian rửa bát.

 

 

 

Không để lại mùi hoặc hương thơm

Xà phòng và chất tẩy rửa tổng hợp đều được làm từ chất béo và chúng đều có mùi. Nước hoa tổng hợp được sử dụng để làm giảm mùi của chất béo, do đó các loại chất tẩy rửa thường có mùi hương để che giấu mùi của chất béo.

 

Nước rửa bình arau.baby với thành phần gồm các chiết xuất thảo mộc với hương thơm tự nhiên của cây cỏ vừa làm mất mùi các vết bẩn, vừa làm át mùi của chất béo tự nhiên thường có trong thành phần của xà phòng.

 

 

 

Dưỡng ẩm chiết xuất từ ​​thảo mộc để bảo vệ đôi tay mẹ

Rửa bát hàng ngày bằng tay có thể khiến da mẹ bị khô. Nước rửa bình arau.baby được bổ sung thêm chiết xuất lá tía tô và chiết xuất lô hội để bảo vệ da tay mẹ.

 

 

 

 

 

Đã được kiểm nghiệm về độ kích ứng da

Công thức sản phẩm có chứa các chất phụ gia tổng hợp trong sữa rửa mặt, sữa tắm và các loại mỹ phẩm khác thường phải tuân theo các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt.

 

Tuy nhiên, kích ứng da vẫn xảy ra do mỗi cá nhân sử dụng đều có loại da và phản ứng khác nhau.

 

Công thức arau.baby không chứa LAS, chất hoạt động bề mặt tổng hợp gốc cồn, chất tạo hương và màu tổng hợp, chất bảo quản. Điều này có nghĩa là khả năng da bị kích ứng được giảm thiểu nhiều nhất có thể so với các thành phần thường có trong sản phẩm chăm sóc cơ thể.

 

arau.baby đã được kiểm nghiệm kích ứng da, để bảo đảm người tiêu dùng có sản phẩm an toàn và tốt nhất trên thị trường.

 

 

 

 

 

 

 

Thân thiện với môi trường

Thân thiện với môi trường nhờ khả năng phân huỷ sinh học tự nhiên khi đi vào hệ thống thoát nước trước khi thấm vào lòng đất.

 

 

 

Được chứng nhận Dầu Cọ Bền Vững

 

 

Dầu cọ được sử dụng trong sản phẩm arau.baby được công nhận là dầu cọ RSPO, được lấy từ những quốc gia có nguồn dầu cọ bền vững do đó không làm ảnh hưởng đến môi trường và những quốc gia này cũng quan tâm đến vấn đề bảo vệ quyền con người.

 

Hỗ trợ Cứu trợ trẻ em

Cứu trẻ em Nhật Bản

 

Với mỗi sản phẩm arau.baby bạn mua từ Saraya Japan, là bạn đã góp phần hỗ trợ giáo dục, chăm sóc khẩn cấp, vệ sinh phòng ngừa và cứu trợ trẻ em ở hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới thông qua chương trình Cứu trợ Trẻ em của Liên Hợp Quốc tại Nhật Bản.

Chính sách bảo hành

BẢO HÀNH THEO CHÍNH SÁCH HÃNG
MŨ BẢO VỆ ĐẦU - BLISS BEBE
COMBO LƯỢC CHẢI ĐẦU -BLISS BEBE
GẶM NƯỚU JEMJEM MONSTER
QUẠT TÍCH ĐIỆN - DONODONO
BÌNH SỮA HEGEN

BÌNH SỮA HEGEN

590.000₫

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng

0989.89.2466